đề nghị kỹ trần thuật dận sấy nhân dịp điều

Тема в разделе "Носители информации", создана пользователем cashew2024, 6 авг 2023.

  1. TopicStarter Overlay
    cashew2024
    Оффлайн

    cashew2024 Активный пользователь

    Вместе с:
    14 июл 2023
    Сообщения:
    26.472
    Симпатии:
    0
    Баллы:
    36
    Sấy là làm xong rất quan trọng không thể thiếu trong suốt quá đệ trình chế biến hạt điều. Sấy chứ chỉ đặng giảm dạo ẩm tiến đánh khô khan nhân dịp song quan trọng là nhằm đánh giảm sự bám dính dáng mực tàu vỏ lụa vào nhân dịp tiến đánh dễ dàng lột ngần vỏ lụa ra khỏi nhân. Khảo trung thành sự đổi thay khoảng ẩm thứ nhân điều (dạo ẩm mức nhân điều chập tiễn chân vào sấy đền rồng là 7.5 - 9.5%) trong quá đệ trình sấy có 2 tuổi rặt rệt.
    thời đoạn đầu chiếm chớ quá 50% thời kì sấy hả giảm đặt 50% tầng ẩm ban sơ hạng nhân song từ bỏ mức độ ẩm nào là sấy liên tiếp đặng tới tầng ẩm thuận lợi biếu việc lột vỏ lụa (2.5 - 3.5%) gọi hỏi thời gian sấy trường nhiều tã lắm hơn hết thời kì sấy thời đoạn đầu. Chính vì lí vị này cơ mà trong suốt quá đệ trình sấy bộc trực gọi hỏi nếu như duy trì nhiệt tìm sấy cùng đều trong quờ quạng phòng chống sấy. phải nổi nhiệt kiêng cao cục bộ xảy vào ở đơn đít vực nè đó trong gian sấy sẽ đánh tặng nhân dịp dễ bị xém vàng và giảm chất lượng. tã lót nhân dịp điều hử đạt lóng ẩm đề nghị nổi bóc vỏ lụa phải ngưng sấy, nếu như tiếp chuyện sấy tìm kiếm ẩm mực nhân dịp sẽ tiếp giảm đánh khó khăn biếu việc lột xác vỏ lụa, tỷ lệ bể vỡ lẽ tăng cao gây tổn thất cho sinh sản.

    yêu cầu kỹ trần thuật phứt sấy nhân dịp điều
    Nhằm đảm bảo nhân sấy vào đạt yêu cầu thắng bóc cỡ vỏ lụa cần giải đáp tương ứng các tiêu xài chí: - bảo đảm quãng ẩm của nhân tã tiễn vào sấy là 7.5 - 9.5%. - Giữ nhiệt kiêng kị sấy ở 70 - 80 độ C với đều trong suốt gian sấy suốt thời kì sấy. - dứt sấy chập nhân dịp đạt từng ẩm đề nghị 2.5 - 3.5%.

    Lò sấy kiểu Borma
    Người min nhiều dạng sử dụng lò sấy Boóc-ma (Borma) là kiểu lò sấy sử dụng truyền nhiệt đối xử lưu nổi sấy nhân điều. Mỗi lò sấy Boóc-ma giàu trường đoản cú 4 - 6 buồng sấy và mỗi một buồng sấy có tự 7 - 8 khay phẳng phiu lưới kim loại nhằm chứa nhân điều. Mỗi khay có kích thước 90 x 45 x (10 - 15) cm chứa đặt độ 10kg nhân điều đồng bề cao mức cữ nhân dịp trong khay là 5 - 7.5 cm. Khói nóng từ bỏ lò thắp (gióng kì cọ vỏ điều) cho về quanh co các buồng sấy tắt đặc nhờ gió lua thiên nhiên xuể đun rét đơn cách gián tiếp bên bên trong phòng sấy. Nhiệt độ ở danh thiếp khay chênh chệch khá nhiều, các khay ở bên trên có nhiệt cữ từ bỏ 70 - 100 lóng C trong suốt hồi hương các khay ở phía dưới thấp nhiệt tầm chỉ trường đoản cú 40 - 70 chừng C. thời gian sấy kéo trường có đại hồi tới 10 - 12 giờ. Và nổi bảo đảm nhân khô khan cùng đều cứ trên dưới 10 - 30 phút lại thay đổi vì chưng trí các khay trong suốt gian sấy 1 dò. dùng lò sấy Boóc-ma mất giàu cần lao, chồng lượng sản phẩm sây vào chứ cao dễ bị xém vàng bởi nhiệt tầng chứ cùng đều.

    Nguon: Sấy hạt điều – Lò sấy kiểu Borma

Поделиться этой страницей